Làm thế nào để đổi visa du lịch Úc thành visa du học?

Ngày đăng: 07/11/2023 12:13 PM

  Làm thế nào để chuyển đổi Visa du lịch thành visa du học Úc? Câu hỏi này quan trọng đối với học sinh và sinh viên hiện đang du lịch tại Úc và muốn ở lại để theo học.

  Tín Phú Education sẽ giải đáp câu hỏi về thủ tục xin chuyển đổi Visa du học và cung cấp hướng dẫn về giấy tờ cần thiết. Hãy để Tín Phú Education chia sẻ cho bạn nhé!

  Có một số điều kiện cụ thể để được phép chuyển đổi visa du lịch sang du học Úc, đó là cá nhân, học sinh, sinh viên hoặc người đang công tác tại Úc, muốn ở lại để tiếp tục học tập.

  Thời gian học tập ngắn hạn tại Úc (dưới 3 tháng) cho phép bạn sử dụng Visa du lịch mà không cần chuyển đổi. Tương tự, visa công tác cho phép bạn ở lại du học Úc trong 4 tháng.

  Trước khi gửi đơn xin chuyển đổi visa, bạn cần có xác nhận đăng ký tại trường hoặc cơ sở giáo dục bạn muốn theo học. Để nhận thư xác nhận, bạn phải hoàn tất thủ tục đăng ký và trả các khoản phí cần thiết.

  Đăng ký học chương trình toàn thời gian, có bằng chứng về ngoại ngữ, yêu cầu sức khỏe, và bảo hiểm sức khỏe cho người ngoại quốc. Đồng thời, bạn cần chứng minh khả năng tài chính cá nhân tối thiểu là $24,505 AUD để đảm bảo các chi phí trong 12 tháng đầu khi sống tại Úc.

  Đừng ngần ngại liên hệ Tín Phú Education để được tư vấn và hỗ trợ quy trình chuyển đổi visa một cách dễ dàng.

  LIÊN HỆ

  Tín Phú Education:

  +84 909 911 098 | Zalo

  ​81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Thành phố Hồ Chí Minh

  info@tinphu.edu.vn

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: