Tin các nước

Tin các nước

Người trẻ nên biết điều này trước khi quá muộn
Tháng 4, tôi đi Tây Ninh. Buổi chiều hôm ấy ngồi trong quán cafe, nói chuyện với một em trai 17 tuổi. Nhà em ở huyện Bến Cầu, nghỉ học giữa chừng, em đi làm giữ xe ở quán cafe, một tháng kiếm 2 triệu, chủ quán bao cơm. Em ngồi như vậy từ 7 giờ..
Chi tiết...
Làm lý lịch tư pháp số 1 và số 2 ở đâu nhanh chóng và uy tín?
Việc làm hồ sơ xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2 đôi khi sẽ có trở ngại, tốn kém về thời gian, tiền bạc khi bạn không nắm rõ về các quy định, thủ tục hoặc bạn hiện không ở tại Việt Nam... Bạn có..
Chi tiết...
Du học Philippines đảm bảo Visa chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh...
Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, rất gần gũi cả về địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam, Philippines trong những năm gần đây đã nổi lên là một đất nước thu hút sinh viên quốc tế đến du học đặc biệt là các khóa Anh ngữ, các kh&oac..
Chi tiết...
Trường Anh ngữ C&C - Môi trường học tiếng Anh độc đáo
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG, CƠ SƠ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ AN TOÀN ILOILO TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG Tình hình trị an tốt, giáo viên có trình độ cao, cơ sở vật chất sạch đẹp, tiện nghi, phục vụ tốt cho việc học, môi trường học tạo động..
Chi tiết...
Một ngôi trường ở sài gòn miễn học phí và cấp bằng quốc tế ngành nhà hàng khách sạn
Không học phí. Không tốn tiền ăn. Không lo tiền ở. Được học tiếng Anh. Có văn bằng nghề bếp hay quản lý nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn Đức. Có tương lai rộng mở. Đó là những điểm đặc biệt của ngôi trường Andre Mai Sen ở Sà..
Chi tiết...
Hiển thị 1 đến 5 trong 33 (7 Trang)