Học Bổng

Học Bổng

Du học Philippines đảm bảo Visa chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh...
Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, rất gần gũi cả về địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam, Philippines trong những năm gần đây đã nổi lên là một đất nước thu hút sinh viên quốc tế đến du học đặc biệt là các khóa Anh ngữ, các kh&oac..
Chi tiết...
Chọn học tại Douglas College – Trường công lập lớn nhất British Columbia
- Cao đẳng Douglas được thành lập năm 1970, tọa lạc về phía Tây thành phố Vancouver, British Columbia, Canada. Trường được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình sự nghiệp về chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ con người (trẻ nhỏ, gia đìn..
Chi tiết...
Dịch vụ tư vấn du học uy tín - Công ty Quốc tế Tín Phú
Là đối tác uy tín của hơn 400 trường Đại học, Cao đẳng và các tổ chức giáo dục tại Australia, Mỹ, Anh, New Zealand, Canada, Singapore,... Công ty Quốc tế Tín Phú (Tin Phu International Pty., Ltd) với sự ..
Chi tiết...
Cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo mang tên... “học bổng”
Học bổng là thứ mà mọi du học sinh đều mong muốn giành được trước ngưỡng cửa du học. Tuy vậy, không phải học bổng nào cũng tốt đẹp như những gì bạn được nghe nói.   Tìm kiếm học bổng có lẽ là cụm từ mà ta hay được nghe tới nhất..
Chi tiết...
Học bổng Hubert Humphrey của Mỹ
Chương trình cấp Học bổng Hubert Humphrey của Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế. Đơn vị tài trợ: Chính Phủ Mỹ - Không cấp bằng Thời hạn: Trước ngày 1/10 hàng năm Nơi học: Hoa Kì Chương trình bắt đầu vào tháng 4-9/ 2016 Th&o..
Chi tiết...
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)