Du học Mỹ

Du học Mỹ

Du học Mỹ với hi phí thấp và dễ dàng hơn trong năm 2016

Tín Phú - Công ty du học Mỹ uy tín tại TPHCM. Với sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ anh Bùi Đức Tuyến, chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học và định cư:

► Tư vấn các ngành du học Mỹ dễ tìm việc làm và dễ xin định cư Mỹ ,...
 Thông tin về các điều kiện cần thiết để đi du học Mỹ 2016 như: chứng minh tài chính, trình độ học vấn, bằng cấp tiếng Anh, yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học, cách xin học bổng,...
Hỗ trợ, bảo lãnh và làm hồ sơ thủ tục xin visa du học Mỹ. Chuyên xử lý nhanh những visa khó.
Cung cấp cẩm nang, thông tin vé máy bay, kinh nghiệm sinh hoạt, ăn ở và học hành tại Mỹ.
Hỗ trợ và giúp đỡ nếu gặp khó khăn trong quá trình học tập, làm việc và định cư tại Mỹ.

 

⇒ CAM KẾT TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHỈ LẤY PHÍ DỊCH VỤ KHI VISA THÀNH CÔNG 100%.

 

***CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - NHANH CHÓNG***

 

Hotline:  090 99 11 098 (Mr.Tuyến) - (08) 5448 9577

 

Làm lý lịch tư pháp số 1 và số 2 ở đâu nhanh chóng và uy tín?
Việc làm hồ sơ xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2 đôi khi sẽ có trở ngại, tốn kém về thời gian, tiền bạc khi bạn không nắm rõ về các quy định, thủ tục hoặc bạn hiện không ở tại Việt Nam... Bạn có..
Chi tiết...
Du học Philippines đảm bảo Visa chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh...
Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, rất gần gũi cả về địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam, Philippines trong những năm gần đây đã nổi lên là một đất nước thu hút sinh viên quốc tế đến du học đặc biệt là các khóa Anh ngữ, các kh&oac..
Chi tiết...
Du học Mỹ với chi phí thấp, tại sao không?
Mỹ vừa là điểm du học phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đồng thời nằm trong số những lựa chọn du học đắt đỏ nhất. Theo báo cáo HSBC năm 2014, trung bình, chi phí cho một năm học ở Mỹ lên tới $36,564, và đương nhiên, con số sẽ còn cao hơn nữa đối với bậ..
Chi tiết...
5 lý do bạn nên cân nhắc khi đi du học một mình
Du học là một bước tiến lớn trong sự nghiệp học tập của mỗi người và cũng là một trong những bước nhảy xa nhất có thể đưa bạn thoát khỏi vùng an toàn của mình. Đối với nhiều du học sinh, đi du học đánh dấu lần đầu tiên các bạn rời xa khỏi gia đ..
Chi tiết...
Cần bao nhiêu tiền để du học Mỹ?
Trong báo cáo năm 2014 của HSBC về chi phí du học tại các nước, Mỹ nổi lên như một lựa chọn đắt thứ ba thế giới, sau Úc và Singapore. Theo báo cáo này, chi phí trung bình cho một năm học ở Mỹ - bao gồm học phí và chi p..
Chi tiết...
Hiển thị 1 đến 5 trong 17 (4 Trang)