Định cư Úc

Định cư Úc

Công ty tư vấn định cư Úc uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

4 con đường định cư Úc phổ biến nhất
Passport Úc nằm trong danh sách 10 passport mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 140 nước trên thế giới mà không cần xin Visa. Ngoài ra, Úc còn có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch &Uacu..
Chi tiết...
Định cư Úc: Hôn nhân đồng tính – Thêm đề xuất viển vông?
Dân biểu đảng Tự do Warren Entsch nói rằng, nên tạo cơ hội cho người Úc để được quyền có ý kiến hôn nhân đồng tính bằng một cuộc bỏ phiếu toàn dân. Nhưng kế hoạch đã bị chỉ trích là quá phức tạp.   Cựu thủ tướ..
Chi tiết...
 Các ngành dễ xin việc tại Úc
  I.  Ngành chăm sóc sức khỏe   1. Giới thiệu    Tại Úc, nhu cầu việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong các năm qua tăng trưởng 102% so với mức trung bình 13% của các ngành khác. Theo báo cáo..
Chi tiết...
Đa số các bạn trẻ ở Việt Nam hiện nay đều chọn con đường học đại học để tạo dựng tương lai cho mình. Nhưng có một thực tế khá buồn là rất nhiều bạn sau khi vào đại học lại thấy mình không phù hợp với ngành nghề đã lựa chọn, kết quả là sa..
Chi tiết...
Công việc tốt cho người biết tiếng Anh
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI ÚC NĂM 2015 "CÔNG VIỆC TỐT CHO NGƯỜI BIẾT TIẾNG ANH " 1.Yêu cầu chung: -Tuyển nam, nữ từ 18-40 tuổi -Sức khoẻ tốt -Biết giao tiếp bằng tiếng Anh. -Ưu tiên ứng viên có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc 2.C&ocir..
Chi tiết...
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)